Logo Ecopark

ECOPARK VINH

Thành phố xanh tươi, cuộc đời trọn vẹn

Ecopark Vinh – Nảy mầm từ một ý tưởng duy nhất: “kiến tạo một môi trường sống đích thực cho cư dân”, Chủ đầu tư Tập đoàn Ecopark mong muốn kiến tạo nên một thành phố xanh đáng sống tại thành phố Vinh xinh đẹp, là nơi cư dân và du khách hàng ngày tận hưởng những trải nghiệm sống Xanh tuyệt vời…

Nhưng thế nào là cuộc sống đích thực? Đó chính là nơi mà con người vẫn hoài mong được về sống giữa thiên nhiên, nơi có những con đường rợp bóng cây, những công viên xanh mát, nơi mặt hồ lấp lánh thư thái, an nhiên.
Khi nhắc đến Ecopark Vinh là đồng nghĩa với việc bạn đang nói tới một “thành phố” xanh tươi đáng sống bậc nhất Vinh, bậc nhất Nghệ An. Khi đến với khu đô thị Ecopark Vinh, thứ không thiếu nhất chính là cây xanh. Từ những tòa căn hộ cao tầng đến những khu biệt thự hiện đại đều được bao quanh bởi một màu xanh tươi mát của các loại cây trồng lớn nhỏ. Ở Ecopark Vinh, không gian cây xanh, mặt nước có diện tích lên tới 110ha, đạt tỷ lệ hơn 100 cây/người.
Mong muốn của Chủ đầu tư là kiến tạo diện tích xanh rộng lớn để Ecopark Vinh sở hữu chất lượng không khí sạch đạt chuẩn châu Âu, nhiệt độ luôn thấp hơn 4 độ so trong những ngày hè nắng nóng. Ecopark Vinh mang lại cho cư dân không chỉ là một ngôi nhà, mà còn là cả một môi trường sống hoàn hảo.

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ECOPARK

Công ty CP Tập Đoàn Ecopark tiền thân là Công ty CP đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico).

Bước sang thế kỷ 21, Việt Nam đã hoạch định nhiều chiến lược nhằm đẩy mạnh quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Trong đó cơ chế về sử dụng quỹ đất, tạo vốn xây dựng cơ sở hạ tầng đã thực sự trở thành cú huých lớn, mở ra hướng phát triển cho bức tranh kinh tế đa sắc của Việt Nam.

Theo đó, nhiều dự án hạ tầng quy mô, hiện đại đã ra đời góp phần thay đổi diện mạo của nhiều địa phương trong cả nước. Nắm bắt được chủ trương của Đảng và Nhà nước, năm 2003, một nhóm nhà đầu tư, bằng tâm huyết và kinh nghiệm thành công trên nhiều lĩnh vực kinh doanh đã quyết định thành lập Công ty CP đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico) mà bây giờ là Công ty CP Tập đoàn Ecopark. Sự ra đời của công ty gắn liền với sứ mệnh xây dựng một khu đô thị sinh thái chức năng đầu tiên ở Việt Nam theo xu hướng phát triển đô thị hiện đại của các quốc gia trên thế giới.

TẦM NHÌN

Công ty CP Tập Đoàn Ecopark phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực đầu tư bất động sản ( chung cư, nhà phố, biệt thự ) và phát triển đô thị sinh thái thông minh theo xu hướng Bất Động Sản Xanh.

SỨ MỆNH

Công Ty CP Tập Đoàn Ecopark không chỉ đơn giản mang đến cho bạn một ngôi nhà, mà còn dành tặng cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo. Tại Ecopark, chủ đầu tư tập trung vào hai sứ mệnh chính:

Kiến tạo những giá trị chung vượt thời gian cho khách hàng, cổ đông và các bên liên quan bằng các giải pháp Bất Động Sản Xanh đột phá, sáng tạo.

Hiện thực hóa giấc mơ về một mái ấm lý tưởng của nhiều thế hệ Việt với mô hình đô thị sinh thái đẳng cấp và nhân văn, tiên phong và tiêu biểu cho xu hướng phát triển kiến trúc Xanh bền vững tổng hòa với tự nhiên vì một tương lai tốt đẹp hơn cho chính chúng ta cũng như cho toàn nhân loại.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÍN NHIỆM: Hành xử chính trực, có trách nhiệm, lời nói đi đôi với việc làm trên cơ sở tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau.

VƯỢT TRỘI: Vượt trội trong mọi lĩnh vực hoạt động nhờ vào đổi mới, sáng tạo và khát khao chinh phục những tầm cao mới, tăng trưởng toàn diện.

CÙNG NHAU THÀNH CÔNG: Cộng hưởng và sẻ chia những giá trị và lợi ích chung lâu dài trên phương diện kinh tế lẫn chất lượng sống góp phần hình thành nên cộng đồng dân cư Xanh, văn minh, hiện đại và nghĩa tình.

BỀN VỮNG: Phát triển bền vững trong mối tương quan mật thiết giữa môi trường, nền kinh tế và xã hội – thổi hồn văn hóa dân tộc và đem dấu ấn Xanh của một hệ sinh thái tự nhiên lành mạnh vào từng hơi thở và nhịp sống của đô thị trẻ, phồn vinh.

CÁC SẢN PHẨM BĐS TẠI ECOPARK