Logo Ecopark

BIỆT THỰ ĐẢO SONG LẬP ECOPARK – 450M2

ĐẲNG CẤP SỐNG THƯỢNG LƯU

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Diện tích lô đất: 450 m2 ( 15m x 30m )
Diện tích xây dựng: 186,7 m2
Số tầng: 3 tầng
Tổng diện tích mặt sàn: ~581,8 m2
Diện tích mặt sàn tầng 1: ~186,7 m2
Diện tích mặt sàn tầng 2: ~184,5 m2
Diện tích mặt sàn tầng 3: ~141 m2 ( Bao gồm cả sân thượng : 210,6 m2)
Mật độ xây dựng: ~41,5%  

Biệt thự Đảo Song Lập Ecopark 450m2 là biểu tượng của sự hoàn hảo và đẳng cấp tối thượng tại khu đô thị Ecopark. Nằm trong khu biệt thự đảo Ecopark riêng biệt, không gian sống tại đây không chỉ là nơi an cư mà còn là biểu tượng của sự xa hoa, sang trọng và tinh tế.

Kiến trúc biệt thự được thiết kế tinh tế, tạo nên một ngôi nhà lịch lãm và ấn tượng. Phòng khách rộng lớn tạo nên không gian đẳng cấp và sang trọng. Những cửa kính lớn mở ra tầm nhìn hồ nước tuyệt vời, cho phép ánh sáng tự nhiên bao trùm và tạo nên không khí thoải mái trong nhà.

Các phòng ngủ được bố trí hài hòa, mỗi căn phòng đều có phòng tắm riêng biệt và tầm nhìn đẹp ngất ngưởng. Biệt thự đảo Ecopark 450m2 còn đi kèm với một khu vườn riêng tư, nơi cư dân có thể thư giãn và tận hưởng không gian xanh mát. Hồ bơi riêng tư là điểm nhấn, tạo nên không gian giải trí và thư giãn tuyệt vời cho cả gia đình.

Với vị trí đắc địa và tiện ích đẳng cấp, biệt thự Đảo Song Lập Ecopark 450m2 không chỉ là nơi ở, mà còn là biểu tượng của một cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi và thượng lưu. Đây là nơi lý tưởng cho những chủ nhân đang tìm kiếm không gian sống đẳng cấp và đẳng cấp.