Logo Ecopark

4 LÝ DO NÊN SỞ HỮU CHUNG CƯ HAVEN PARK – ECOPARK

HAVEN PARK RESIDENCES

chung cư haven park ecopark

1. MỘT SẢN PHẨM CỦA CĐT UY TÍN ECOPARK

Với các sản phẩm đã tạo nên thương hiệu Ecopark, Chủ đầu tư Ecopark luôn đầu tư vô cùng tâm huyết cho mỗi dự án tại nơi đây như là một biểu tượng mang tính riêng biệt cho mỗi sản phẩm bất động sản.

2. CÔNG VIÊN GIỮA ĐẠI CÔNG VIÊN

Đường về Haven Park – Đường về giữa công viên, là nơi khi bạn về nhà như về với thiên nhiên, rũ bỏ hết khói bụi và ồn ào của thành phố, để đắm mình trong không gian xanh và yên bình.

Bể bơi tiện ích chung cư Haven Park Ecopark

3. TẦM NHÌN LÀ ĐẶC QUYỀN

Các căn hộ được thiết kế thông thoáng, 100% view về vịnh Đảo; sông Hồng; Công viên

Nội-khu-tiện-ích-chung-cư-Haven-Park-Ecopark-01

4. THIẾT KẾ HOÀ CÙNG THIÊN NHIÊN

Haven Park sở hữu thiết kế “Life In Nature”, toà tháp đôi “hoà vào làm một” với thiên nhiên, nắng, gió của Ecopark, mang đến một không gian sống – nơi con người được thiên nhiên yêu thương.

VẬY CÓ NÊN MUA HAVEN PARK ĐỂ SINH SỐNG KHÔNG?
Câu trả lời là có. Vì đây là phân khu được xem là đắt giá hàng đầu tại “thành phố xanh” Ecopark, vượt trội về mọi mặt và trở thành “siêu phẩm” bất động sản ở Hà Nội. Các căn hộ đa dạng về diện tích, phù hợp với mọi đối tượng cư dân từ người độc thân, gia đình trẻ đến người lớn tuổi. Việc lựa chọn sản phẩm tại đây là một lựa chọn cực kỳ lý tưởng. Quý khách sẽ được tận hưởng một cuộc sống hiện đại, trang trọng và hoàn hảo nhất khi mua căn hộ tại Haven Park.

Hi vọng bài viết trên đã phần nào giúp bạn biết những đặc điểm nổi trội của chung cư Haven Park Ecopark. Chúc bạn sẽ sớm tìm thấy được nơi an cư lạc nghiệp tốt nhất dành cho mình, mở ra một cuộc sống toàn diện hơn tại khu đô thị này.

NHẬN THÔNG TIN & TƯ VẤN

HOTLINE: 09887.345.88

SỞ HỮU CĂN HỘ XANH NGAY TẠI ECOPARK

Tải thông tin – Đăng ký ngay

LIÊN HỆ XEM CĂN HỘ MẪU VÀ TƯ VẤN

  • Phòng Kinh Doanh CĐT: 09887.345.88
  • Email: nhatld.ecopark@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN