Ecopark-logo

HOMESTAY ECOPARK

Homestay Ecopark thực sự là một nơi bạn nên thử trải nghiệm một lần và chắc chắn bạn sẽ còn muốn đến nhiều lần sau đó. Vì nhắc đến Ecopark là đồng nghĩa với việc bạn đang nói tới một ” thành phố ” xanh tươi đáng sống bậc nhất miền Bắc. Khi đến với khu đô thị Ecopark, thứ không thể thiếu đó chính là cây xanh. Tại nơi đây, các khu chung cư, biệt thự, nhà phố ở Ecopark đều được bao quanh bởi một màu xanh tươi mát của các loại cây trồng lớn nhỏ. Ở Ecopark, không gian cây xanh, mặt nước có diện tích lên tới 110ha, đạt tỷ lệ 125 cây/người.

Nhờ diện tích xanh rộng lớn, khu đô thị Ecopark với các sản phẩm chung cư Ecopark đẳng cấp, sở hữu chất lượng không khí sạch đạt chuẩn châu Âu, nhiệt độ luôn thấp hơn 3-4 độ so với nội đô Hà Nội trong những ngày hè nắng nóng. Vì thế Ecopark mang lại cho cư dân không chỉ là một ngôi nhà, mà còn là cả một môi trường sống hoàn hảo.

Cho Thue Va Ban Can Ho Ecopark

Thuê căn hộ trải nghiệm Homestay tại Ecopark

Là giải pháp tốt nhất để tận hưởng cuộc sống đẳng cấp tại Ecopark – Khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội với chi phí hợp lý

  • Môi trường trong lành với hồ nước và hơn 1 triệu cây xanh
  • Vô vàn góc check in siêu đỉnh: Công viên mùa Hạ, công viên mùa Xuân, Công viên mùa Thu, Công viên hồ Thiên Nga Swan Lake, Cafe Starbuck đẹp nhất Việt Nam, Sân Golf EPGA đẳng cấp Đông Nam Á, Cầu Bắc Hưng Hải ( Cầu Hoa giấy ), hay bât cứ góc nào vì bạn chỉ cần đưa điện thoại lên chụp là có ngay tấm ảnh siêu đẹp, siêu chất rồi…
  • Tiện ích ngập tràn: Quán cafe, Nhà hàng, Bể bơi nước ngọt, Bể bơi nước mặn, Bể khoáng nóng, Sân Golf, Siêu thị, Gym, Spa…

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỂ TƯ VẤN 24/7

HOTLINE: 0988734588

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!