Logo Ecopark

 • 🎅LẦN ĐẦU TIÊN, NOEL BẮC ÂU XUẤT HIỆN NGAY GIỮA ECOPARK
  Các bạn không hề nghe lầm đâu nhé

  Bỗng 1 ngày ngôi làng BẮC ÂU chỉ thấy trong cổ tích bỗng xuất hiện ngay giữa lòng thủ đô, mang tới không khí Noel vô cùng ấm áp, rộn ràng và náo nhiệt, khiến dù nhà bao việc nhưng chắc chắn vẫn phải tới đây để check-in.

  ☃️ Phép màu Giáng sinh chính là tuyết sẽ rơi vào khung giờ 20:00 mỗi ngày (riêng thứ 7 và chủ nhật tuyết sẽ rơi thêm vào 10:30 và 17:00)
  ☃️ Trên ngọn đồi xanh mát là ngôi nhà xinh xắn, ấm cúng của ông già Noel cùng đàn tuần lộc mũi đỏ, đã sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ ghé chơi.
  ☃️ Cây thông tươi khổng lồ từ Mỹ thơm mát mùi nhựa thông và được phủ đầy quả châu lung linh cùng dây đèn lấp lánh và những hộp quà đầy màu sắc.
  ☃️ Góp thêm màu sắc vào không gian lễ hội là những đồi hoa rực rỡ, là đàn hạc hiếm thả dáng trên đầm lầy, là những rừng cây đẹp như cổ tích.
  ☃️ Giữa không gian tuyệt diệu ấy, cả gia đình sẽ được cùng nhau cắm trại qua đêm ven hồ, chèo thuyền Kayak, vui chơi tại Sân chơi phiêu lưu và khu trò chơi gỗ Adventure game kiểu Nhật Bản…

  🚩 Còn điều gì tuyệt vời hơn thế nữa khi bạn cùng gia đình, người thân thương hay “một nửa kia thế giới” tận hưởng trọn vẹn khoảnh khắc tuyết rơi đúng vào dịp cuối năm mà chẳng phải đi đến đi đâu xa xôi, ngay tại lòng Thủ Đô ấm áp.

noel ecopark 19
noel ecopark 20
noel ecopark 18
noel ecopark 17
noel ecopark 16
noel ecopark 15
noel ecopark 14
noel ecopark 11
noel ecopark 10
noel ecopark 9
noel ecopark 8
noel ecopark 7
noel ecopark 6
noel ecopark 5
noel ecopark 1
noel ecopark 22