Ecopark-logo

ECOPARK ĐẠT GIẢI KHU ĐÔ THỊ BỀN VỮNG NHẤT CHÂU Á

Tại London, International Property Awards – được ví như Oscar của ngành bất động sản thế giới đã công bố Khu đô thị Ecopark là Dự án phát triển nhà ở bền vững xuất sắc nhất Châu Á năm 2022. Đây là dự án đầu tiên của Việt Nam đạt giải xuất sắc nhất Châu Á ở hạng mục giải thưởng này.

🌻 Ecopark cũng từng được International Property Awards vinh danh là khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới sau khi vượt qua hàng nghìn dự án từ khắp nơi trên thế giới.

🌻Chúng ta không chỉ nói về sự phát triển nữa, đã đến lúc chúng ta nói về sự phát triển bền vững. Làm sao để đến đời con cháu, thế hệ tương lai vẫn được tận hưởng khu đô thị như một báu vật truyền đời, ở đó thiên nhiên vẫn vẹn nguyên, sinh trưởng đời đời.

Đây là dự án đầu tiên của Việt Nam đạt xuất sắc nhất Châu Á ở hạng mục giải thưởng này do International Property bầu chọn bởi các yếu tố tổng thể như:

🍃 Khu đô thị hoàn chỉnh đầy đủ các chức năng cộng đồng, tiện ích từ cơ bản đến cao cấp. Đẩy mạnh xây dựng cộng đồng cư dân hướng đến phát triển bền vững, mọi đối tượng trong khu đô thị đều được quan tâm, chăm sóc, yêu thương từ trẻ em đến người lớn tuổi.

🍃 Xây dựng một môi trường sống gắn liền đến thiên nhiên, lành mạnh và đáng sống, hướng đến sức khoẻ. Bảo vệ và phát triển hệ sinh thái bản địa, giảm thiểu tác động gây ảnh hưởng đến môi trường trong quá trình vận hành.

🍃 Xây dựng một khu đô thị hướng tới ứng dụng công nghệ cao, hướng đến một khu đô thị thông minh phù hợp xu hướng phát triển chung của thế giới, giảm thiểu rủi ro lỗi thời.

🍃 Xây dựng một khu đô thị hướng tới ứng dụng công nghệ cao, hướng đến một khu đô thị thông minh phù hợp xu hướng phát triển chung của thế giới, giảm thiểu rủi ro lỗi thời.

CÁC SẢN PHẨM BẤT ĐỘNG SẢN ECOPARK