KẾ HOẠCH RA SẢN PHẨM MỚI TẠI ECOPARK

Thành phố xanh tươi, cuộc đời trọn vẹn

NHẬN THÔNG TIN & TƯ VẤN

HOTLINE: 09887.345.88

SỞ HỮU CĂN HỘ XANH NGAY TẠI ECOPARK

Tải thông tin – Đăng ký ngay

KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN DỰ ÁN NỬA CUỐI NĂM 2020

Sự kiện Eco Prisma giữa chủ đầu tư Ecopark và các đại lý phân phối dự án bất động sản chính thức đưa ra lộ trình kế hoạch ra mắt và mở bán một số sản phẩm căn hộ, nhà phố và biệt thự từ tháng 6 tới hết tháng 12/2020.

1.các Giai đoạn Phát Triển Của Ecopark

Trong tháng 4 và tháng 5 tổ hợp căn hộ Sky Oasis đã chính thức được ra mắt theo đúng kế hoạch và trong tháng 6 này tổ hợp tháp căn hộ S3, S-Premium cũng sẽ được ra mắt. Sở hữu vị trí tiếp giáp tháp S1 tháp S3, S-Premium với phong cách thiết kế mới chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của rất nhiều quý khách.

Ngay trong tháng 6 một tổ hợp nhà phố với chỉ 64 căn tại Thủy Trúc cũng sẽ chính thức được giới thiệu. Nằm tại tuyền giao thông vành đai kết nối mọi trung tâm tiện ích ngay từ khi chưa ra mắt đã có rất nhiều quý khách hàng bầy tỏ sự quan tâm đặc biệt tới nhà phố Thủy Trúc. Với quỹ hàng cực ít số dự án Thủy Trúc dự kiến sẽ ra mắt và kết thúc quá trình bán hàng trong tháng 6.

Bắt đầu tháng 8 tổ hợp nhà phố “Vịnh Đảo” căn hộ Sol Forest và đặc biệt là tổ hợp nhà phố thượng lưu Marina Arc sẽ chính thức được ra mắt và giới thiệu.

Sol Forest nằm trên vành đai West Bay kết nối trực tiếp tới 2 dự án căn hộ mới được ra mắt là Sky Oasis và S-Premium nhưng mỗi căn hộ tại Sol Forest đúng như tên gọi của mình là khu rừng nhiệt đới nơi cây xanh như bao phủ toàn bộ dự án mang tới không gian nhiệt đới tới từng nhà từng căn hộ và từng phòng tại Sol Forest.

Nhà phố Marina Arc được nhiều khách hàng biết đến bởi vị trí vô cùng đắc địa view thẳng mặt hồ đối diện chung cư Aqua Bay và được rất nhiều khách hàng quan tâm ngay từ khi khởi công. Tới thời điểm hiện tại, nhà phố Marina Arc đã hoàn thiện và sẵn sàng chào đón chủ nhân mới.

Nhà phố Vịnh Đảo sở hữu vị trí đối diện dãy A khu biệt thự triệu đô Ecopark Grand, nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch kết nối giai đoạn 1 và giai đoạn 2 mang tới những giá trị kinh doanh vô cùng nổi bật với dãy phố đi bộ West Belt phong cách Hàn Quốc trải dài 2,5 km. Sự khác biệt lớn nhất tại mỗi căn nhà phố Vịnh Đảo chính là giá trị kinh doanh kết hợp hài hòa cùng giá trị sống giá trị sống xanh đích thực của mặt nước và cây xanh.

11.khu Căn Hộ Prugio Ecopark 01
13.khu Căn Hộ The Roi Ecopark 01

TIỆN ÍCH 5*

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

  • Phòng Kinh Doanh CĐT: 09887.345.88
  • Email: nhatld.ecopark@gmail.com