Logo Ecopark

CÓ NÊN ĐẦU TƯ MUA TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI TRÊN MẶT NƯỚC TẠI ECOPARK – THE ISLAND MALL

The Island Mall – Đại trung tâm thương mại trên mặt nước đầu tiên của Việt Nam tọa lạc tại khu đô thị Ecopark. Dự án gồm 3 khối tháp thương mại liên hoàn xây trên mặt nước, kết hợp trung tâm thương mại trên đất liền, kết nối với nhau bởi những cây cầu. Trung tâm thương mại này có quy mô hàng chục nghìn m2, hội tụ hơn 100 nhãn hàng thời trang, ẩm thực, các trung tâm giải trí đẳng cấp. Đây sẽ là một thiên đường giải trí về đêm lớn nhất của miền Bắc.

Phối cảnh The Isalnd MaLL Ecopark
🌟 Trái tim của trung tâm thương mại vịnh đảo là quảng trường ánh sáng và nhạc nước. Tại tổ hợp giải trí này, khách có thể vừa chèo thuyền, vừa mua sắm trên mặt nước. Dự kiến khi hoàn thành, thiên đường giải trí trên mặt nước này sẽ thu hút gần 5 triệu lượt du khách mỗi năm.
Theo chủ đầu tư, The Island Mall sẽ là trung tâm thương mại trên mặt nước đầu tiên của Việt Nam, nằm trọn trong vịnh Marina của khu đô thị Ecopark

Mặt bằng tổng thể The Isalnd MaLL Ecopark
Ngoài trung tâm thương mại trên mặt nước này, sắp tới Ecopark sẽ đưa vào vận hành Bệnh viện Đại học Y khoa Tokyo vào cuối năm nay; Trường quốc tế Chadwick – 4 trường phổ thông liên cấp tốt nhất Hoa Kỳ vào năm sau. Hãy cùng đón đợi hàng loạt điều mới lạ, độc đáo đầu tiên tại Việt Nam tại Ecopark trong thời gian sắp tới mọi người nhé!
Dự án gồm 3 toà tháp biểu tượng xây trên mặt nước, kết nối với nhau bởi những cây cầu và tổ hợp nhạc nước, sân khấu nổi quy mô lớn trên hồ. Công trình này quy mô hàng chục nghìn m2, dự kiến quy tụ hơn 100 nhãn hàng thời trang, ẩm thực, các trung tâm giải trí. Theo chủ đầu tư, khi hoàn thành, nơi đây có thể thu hút gần 5 triệu lượt du khách mỗi năm.

The Island Waterfront Ecopark 02
3 toà tháp bao gồm: tháp Waterfront Entertaiment (giải trí trên mặt nước ), tháp Waterfront Dining (ẩm thực trên mặt nước) và tháp Waterfront Fashion (tháp thời trang trên mặt nước). Các toà tháp này là điểm đến của các thương hiệu thời trang, mỹ phẩm, giải trí, F&B nổi tiếng thế giới. Theo chủ đầu tư, 3 toà tháp này sẽ được vận hành bởi tập đoàn thương mại nằm trong số Top 5 thế giới.

Thiết kế The Isalnd MaLL Ecopark
Bao quanh 3 toà tháp biểu tượng là những con phố được lấy cảm hứng từ vùng Annecy của Pháp. Vùng đất này được du khách biết đến bởi những cửa vòm cong thanh thoát, phủ hoa dạ yến thảo, soi mình xuống những dòng kênh xanh mát, rợp bóng những cây cầu gỗ đầy hoa.

The Island Canal Ecopark 08
Con phố này sẽ là nơi tập trung những tiệm trà hoa nhỏ với mái vòm cong rủ bóng bên hồ, vùng đất của những tiệm bánh ngọt hay những quán vang và nhà hàng phong cách Pháp, những cửa tiệm thời trang boutique hay quán bar với hầm rượu trăm năm. Tại tổ hợp giải trí này, khách có thể vừa chèo thuyền, vừa mua sắm trên mặt nước.

The Island Mall Ecopark – Trung tâm thương mại trên mặt nước
Trung tâm thương mại trên mặt nước The Island Mall của Ecopark được thiết kế bởi tập đoàn Callison – tác giả của 3 trong số 10 trung tâm thương mại lớn và nổi tiếng nhất thế giới. Theo đại diện Callison, trung tâm thương mại trên mặt nước của Ecopark được thiết kế với mục tiêu trở thành một thiên đường shopping – ẩm thực – giải trí nổi tiếng nhất của Việt Nam, trở thành điểm nhất định phải đến của tất cả khách du lịch khi đến Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cùng lắng nghe những chia sẻ của cư dân sống tại Ecopark

CÁC SẢN PHẨM BĐS TẠI ECOPARK