vinhomes ocean park logo

THE ZENPARK – NƠI PHONG CÁCH SỐNG GIAO THOA GIỮA RIÊNG TƯ VÀ KẾT NỐI

 
⚜️ Trên thế giới từ lâu đã hình thành những khu vực sống dành riêng cho người giàu, như Beverly Hills (New York), hay Seoul (Hàn Quốc) nổi tiếng với khu Pyeongchang-dong, Dubai với khu chỉ dành cho giới siêu giàu tại Đảo Cọ, thì tại Vinhomes Ocean Park, The Zenpark là phân khu đang được đông đảo tầng lớp thượng lưu tìm đến nhờ thiết kế “semi-compound” đảm bảo riêng tư, biệt lập nhưng vẫn đủ gần trung tâm, dễ dàng kết nối các tiện ích thiết yếu.
SỐNG RIÊNG TƯ, TÁCH BIỆT VỚI NHỊP SỐNG ỒN ÀO
🌳 Ngày ngày dạo bước trong vườn Nhật an yên – Chốn thiền tịnh về với bản nguyên cuộc sống với những hồ cá Koi, Cổng Torii, Cầu gỗ đỏ, Cầu đá, Vườn thiền, Đèn tuyết nguyệt, Đồi tùng La Hán…
👘 Mật độ cư dân thấp chỉ với 4 toà, có riêng sảnh lounge tiếp đón trang nhã và dịch vụ lễ tân xứng tầm.
🛡 Hệ thống an ninh đa lớp “semi-compound” và các hàng rào cây xanh cho chủ nhân tận hưởng một “vùng trời” riêng.
SỐNG KẾT NỐI NƠI TÂM ĐIỂM GIAO THƯƠNG SÔI ĐỘNG
🏊 Rèn luyện thể chất, vui chơi giải trí với đa dạng sân tập tennis, bóng rổ, bóng chuyền, sân chơi trẻ em… và hồ bơi “mui trần” độc đáo kề cận.
️️🛒 Ngay dưới chân nhà là vô số cửa hàng quán xá tiện lợi, nhà để xe cách nhà chỉ qua một hàng rào cây, đi thêm vài phút là tới ngay Vincom hay các “đại tiện ích” của “Quận Biển”.
🚌 Thuận tiện di chuyển với Vinbus giúp kết nối nội & ngoại khu dễ dàng, ga metro số 8 chỉ cách nhà vài bước chân.
The Zenpark ( Chung cư Vinhomes Ocean Park 1 ) đã sẵn sàng bàn giao, hãy liên hệ ngay để tham quan nhà mẫu và trải nghiệm cuộc sống thượng lưu xứng tầm của cư dân The Zenpark.
 
 
 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN