Ecopark ký kết hợp tác với tập đoàn CJ CGV

Thưởng thức những bộ phim bom tấn ngay tại CGV Ecopark

Vừa qua Ecopark đã kí hợp tác cùng tập đoàn CJ CGV Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư xây dựng cụm rạp chiếu phim CGV tại phân khu Aqua Bay. Theo đó, cư dân Ecopark sẽ được thưởng thức các siêu phẩm bom tấn như Indiana Jones 5, Avengers: Infinity War – Phần 2 … chỉ cách cửa nhà vài bước chân.

Cụm rạp CGV Ecopark dự kiến sẽ được xây dựng vào năm 2019 với diện tích 2000m2, công suất 4 phòng chiếu với đầy đủ các công nghệ tiên tiến như IMAX, STARIUM, 4DX, Dolby Atmos. Khi hoàn thiện, CGV Ecopark sẽ mang tới cho cư dân Ecopark nói riêng và cộng đồng khu vực lân cận nói chung không chỉ những trải nghiệm điện ảnh bậc nhất mà còn về ẩm thực, dịch vụ chất lượng đỉnh cao.

Ông Adam Fowler – Giám đốc phát triển dự án chia sẻ về định hướng phát triển tại khu đô thị Ecopark

Phát biểu tại buổi lễ, ông Adam Fowler – Giám đốc phát triển dự án chia sẻ: “Khu đô thị Ecopark hiện thực hóa ý tưởng về một thành phố xanh, phát triển bền vững với môi trường sống hài hòa giữa thiên nhiên và con người, mang lại cuộc sống đầy đủ, tiện nghi và trọn vẹn. Hợp tác cùng tập đoàn CJ CGV Việt Nam – 1 trong những đơn vị dẫn đầu cả nước và khu vực trong việc xây dựng và phát triển hệ thống rạp chiếu phim hiện đại nhất Việt Nam không chỉ khẳng định những cam kết vững chắc của chủ đầu tư Vihajico trong việc mang tới cho cư dân Ecopark những trải nghiệm giải trí đặc sắc nhất mà còn thể hiện sự chuẩn bị bài bản, tâm huyết của chủ đầu tư dành cho toàn bộ cư dân tương lai của khu đô thị”.

Ông Nguyễn Dũng Minh, phó tổng giám đốc công ty Vihajico – Dự án Ecopark và ông Kwak Dong Won, Giám đốc CJ CGV Việt Nam kí biên bản ghi nhớ.
Sau 5 năm kể từ ngày bàn giao căn hộ Rừng Cọ đầu tiên, đến nay Ecopark đã có 8000 cư dân, với tỷ lệ ở thường xuyên khoảng 80%. Dự kiến khi phân khu Aqua Bay hoàn thành số lượng cư dân sẽ lên tới hơn 20.000 người, đa phần là những người trẻ tuổi, năng động có nhu cầu trải nghiệm những dịch vụ hiện đại nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *