DÁM SỐNG KHÁC BIỆT SỐNG PHONG CÁCH MASTERI

Khi giới hạn đặt ra là để phá vỡ, thế hệ trẻ ngày càng sống với tinh thần “Think big, Think different”; thoát khỏi vùng an toàn và phá bỏ những định kiến. Tại trung tâm “quận Ocean” nơi phía Đông Hà Nội, có một cộng đồng người trẻ dám sống khác biệt – Sống phong cách Masteri:
👑 ĐỘC LẬP: Sở hữu căn hộ xinh xắn với mọi tiện nghi sinh hoạt trong tầm tay với, người trẻ sống tại Miami – Waterfront sẽ bắt đầu cuộc sống tự lập hằng mơ ước với không gian sống đặc biệt được bài trí theo màu sắc cá nhân độc nhất.
💡 PHÁ CÁCH: Cách lựa chọn ngôi nhà cũng thể hiện phần lớn tính cách của gia chủ. Là cư dân trẻ của Masteri Waterfront, mỗi ngày đều là chuỗi trải nghiệm không nhàm chán. 365 ngày nghỉ dưỡng tại gia, khi sành điệu tại khu shophouse hiện đại; lúc an nhiên tại vườn cây 4 mùa cùng khu vực thư giãn trung tâm độc đáo,…
🍃 TỰ DO: Cảnh quan thoáng đãng cùng không gian sống đậm chất nghệ thuật được “nhào nặn” bởi Belt Collins – công ty thiết kế cảnh quan nổi tiếng của Mỹ, không cần phải di chuyển đâu xa chủ nhân có thể tận hưởng trọn vẹn tiện ích sống chuẩn quốc tế và độc quyền trong tòa nhà của riêng bạn. Tự do trải nghiệm sự thoải mái và riêng tư mà không cộng đồng nào khác có thể mang đến.
Hãy để Miami – Masteri Waterfront cùng bạn chinh phục những hành trình trải nghiệm mới!

CÁC SẢN PHẨM BĐS TẠI VINHOMES OCEAN PARK

Chung cư Ecopark banner

CHUNG CƯ VINHOMES OCEAN PARK

Nhà phố Ecopark banner

NHÀ PHỐ VINHOMES OCEAN PARK

Biệt thự Ecopark banner

BIỆT THỰ VINHOMES OCEAN PARK