CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN ECO SMART CITY CỔ LINH LONG BIÊN LÀ AI?

Công ty TNHH Thiên Hương là ai?

Công ty TNHH Thiên Hương là chủ chuỗi khách sạn mang thương hiệu đình đám Church Boutique Hotel ở phố cổ Hà Nội.

Hàng loạt khách sạn Church Boutique Hotel xuất hiện tại các địa chỉ số 9 Nhà Thờ, 21 Hàng Cá, 35-37 Hàng Trống, 49 Lãn Ông, 58 Hàng Gai, 95 Hàng Gai. Tại Đà Nẵng, thương hiệu này được biết đến với hai khu nghỉ Church D5 Diamond Villa Danang, Church R Diamond Villa Danang tại tổ hợp nghỉ dưỡng Furama Đà Nẵng.

Công ty TNHH Thiên Hương được thành lập vào năm 2009, đặt trụ sở chính tại số 9, phố Nhà Thờ (phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm). Bà Nguyễn Thị Huệ (sinh năm 1972) là Chủ tịch HĐQT kiêm người đại diện theo pháp luật của công ty.

Tập đoàn Thiên Hương

Dự án Eco Smart City nằm tại đường Cổ Linh, phường Long Biên (quận Long Biên, Hà Nội). Đây được đánh giá sẽ là dự án trọng điểm của tập đoàn giai đoạn 2022-2025.

Dự án dự kiến được ra hàng trong quý II, tuy nhiên, chủ đầu tư Thiên Hương các căn hộ tại đây được bố trí với các diện tích đa dạng từ 42 m2 đến 77 m2.

phoi-canh-chung-cu-eco-smart-city-co-linh

Dù đăng ký bất động sản là ngành nghề kinh doanh chính, đến năm 2016, Thiên Hương mới bắt đầu với dự án Eco City nằm tại lô đất CT21B Khu đô thị Việt Hưng, quận Long Biên. Dự án chính thức hoàn thiện vào năm 2018, có tất cả 4 tòa căn hộ cao 9-17 tầng cùng chung khối đế, tổng số 412 căn hộ.

Đến năm 2019, công ty chuyển nhượng toàn bộ dự án công trình hỗn hợp tại lô đất G4*-HH16 thuộc Khu đô thị sinh thái tại các phường Phúc Lợi, Việt Hưng, Giang Biên, quận Long Biên, Hà Nội cho Công ty Cổ phần Vinhomes. Sau này dự án được đặt tên lại là Vinhomes Symphony.

Theo phê duyệt trước đó, công trình hỗn hợp tại lô đất G4*-HH16 có diện tích 43.524 m2, trong đó diện tích xây dựng công trình 15.022 m2 và diện tích cây xanh, đường dạo 15.000 m2. Tổng diện tích sàn xây dựng không tính tầng hầm đạt 161.560 m2, phần diện tích sàn cho sử dụng căn hộ là 87.641 m2.

Công trình hỗn hợp trên có tổng mức đầu tư 1.935 tỷ đồng, tổng số căn hộ dự kiến cung cấp ra thị trường bất động sản là 1.500 căn. Quy mô dân số của dự án khoảng 3.826 người.

Một dự án đáng chú ý khác của Công ty Thiên Hương là chung cư Eco Luxury Minh Khai, có vị trí liền kề Time City của Tập đoàn Vingroup. Dự án có tổng diện tích 5,09 ha, quy mô 12 tòa tháp cao 15 tầng với 1.000 căn hộ.

CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ NỔI BẬT CỦA CÔNG TY TNHH THIÊN HƯƠNG

Các dự án căn hộ nổi bật của Công ty TNHH Thiên Hương:

  • Dự án thuộc lô đất G4*-HH16 thuộc Khu đô thị sinh thái tại các phường Phúc Lợi, Việt Hưng, Giang Biên, quận Long Biên, Thành phố Hà Nội. Đây chính là dự án Có tên thương mại Vinhomes Symphony. Dự án này được chủ đầu tư Thiên Hương chuyển nhượng cho Công ty Cổ phần Vinhomes.
  • Dự án Eco City Việt Hưng tọa lạc ngay liền kề Vinhomes Riverside. Dự án có quy mô gồm 3 block cao 8-17 tầng, với hơn 412 căn hộ. Được thiết kế theo thiên hướng tiêu chuẩn khách sạn cao cấp. Các căn hộ được bố trí từ 2-3 phòng ngủ diên tích từ 61-86m2. Công viên nội khu xanh mát đem lại không khí trong lành khi sinh sống tại đây.
    Công ty TNHH Thiên Hương
    Công ty TNHH Thiên Hương
  • Dự án Căn hộ cao cấp Eco Smart City Cổ Linh tọa lạc mặt tiền đường Cổ Linh. Được định hướng phân khúc sản phẩm và tiêu chuẩn bàn giao cao cấp. Và đối tượng khách hàng hướng tới là các gia đình trẻ, người độc thân, mang phong cách sống hiện đại. Các căn hộ tại đây được chủ đầu tư Thiên Hương bố trí với các diện tích đa dạng chỉ từ 42-77m2. Các căn hộ được bố trí 1-2 phòng ngủ. Tất cả các căn hộ được bàn giao nội thất theo tiêu chuẩn cao cấp đến từ các thương hiệu như Hafele, Kohler,..

CHÍNH THỨC NHẬN ĐẶT CỌC THIỆN CHÍ

Căn hộ Eco Smart City Cổ Linh:Thanh toán 30% Ký Hợp đồng mua bán

Hỗ trợ LS & Ân hạn nợ gốc lên tới 65% trong 24 tháng 

Với CS này, KH chỉ cần có 30% giá trị căn hộ đến khi bàn giao nhà. Và không phải đóng thêm đồng nào tới khi nhận nhà.

CHÍNH SÁCH CHIẾT KHẤU
Chiết khấu 7% trừ trực tiếp vào giá bán cho khách hàng thanh toán sớm 70% Gtch
Chiết khấu 3,5% trừ trực tiếp vào giá bán cho khách hàng thanh toán theo tiến độ

Miễn phí trả nợ trước hạn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN